กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกได้ยาวนานตลอดไป

ราคาเดิม

1980990

ราคาใหม่
สั่งซื้อ
 • หลักสูตร 3 สัปดาห์

 • ส่วนผสมทางธรรมชาติเท่านั้น

 • ไม่มีผลข้างเคียง

ราคาเดิม

1980990

ราคาใหม่
สั่งซื้อ
Vita Power เป็นสเปรย์แบบใหม่ที่ช่วยขจัดกลิ่นจากปากด้วยจากการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นตัวช่วยทำลายแบคทีเรีย มีผลช่วยป้องกันโรคที่ไม่พึงประสงค์บางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคปริทันต์อักเสบ โรคฟันผุ และโรคเหงือกอักเสบ

3 สัปดาห์ ผ่านไป หลังการใช้ Vita Power

 • กำจัดกลิ่นปาก

 • ระบบการทำงานของอวัยวะรับกลิ่นและรสชาติจะได้รับการฟื้นฟู

 • ฟื้นฟูฟันและสุขภาพเหงือก

ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ Vita Power

กลิ่นปากเป็นปัญหาที่ทุกคนต้องเผชิญอย่างน้อยหนึ่งครั้ง สาเหตุอาจเกิดได้หลายปัจจัย ได้แก่ โรคอวัยวะในระบบทางเดินอาหาร ฟันที่ไม่ได้รับการรักษาจากการรับประทานอาหารหรือการสูบบุหรี่

Vita Power ช่วยฟื้นฟูลมหายใจหอมสดชื่น คืนความสมดุลของกรดเบส ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรียและช่วยขจัดอาการอักเสบและเลือดออกในเหงือก ไรฟัน ช่วยเยียวยาบาดแผลบนเยื่อเมือก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานโดยที่ไม่ต้องเคี้ยวหมากฝรั่ง

สเปรย์สำหรับลมหายใจสดชื่นไม่ใช่แค่เป็นเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนสำคัญในการดูแลทันตกรรมทุกวัน Vita Power ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และฟลูออรีนดังนั้นไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งยา

หมอ , ทันตแพทย์

สารประกอบตามธรรมชาติ

Vita Power

 • ฉันมักจะคิดว่ากลิ่นปากที่เกิดขึ้นกับผู้ที่แปรงฟันได้ไม่ดี ฉันแปรงฟันไม่ถูกวิธีหรือยังไง! ทันตแพทย์ของฉันไม่สามารถช่วยฉันได้ แพทย์โรงทางเดินอาหารยังกล่าวถึงท้องของฉันว่า - ปัญหาอยู่ที่ในแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในปากของฉัน! สเปรย์ Vita Power ช่วยฉันได้! ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจอีกขึ้นอีกครั้ง!)

  พยุงศักดิ์ ศรชัย อายุ 32 ปี

 • แฟนของผมปฏิเสธที่จะจูบกะผมมาเป็นเวลานานและผมก็ไม่เข้าใจเหตุผล - ผมเพิ่งได้รู้เมื่อเพื่อนผมบอกผมว่าได้กลิ่นที่น่าขนลุกจากปากของผมและได้ให้ สเปรย์ Vita Powerกับผมลองใช้! ตอนนี้จูบได้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ของผมกับแฟนอีกครั้ง! ขอบคุณมากๆจริงๆครับ!)

  ชนิกานต์ คงคาลัย อายุ 28 ปี

 • ฉันพยายามที่จะเลิกสูบบุหรี่ 5 ครั้งในระยะเวลา12 ปี แต่ฉันไม่สามารถเอาชนะนิสัยสูบบุหรี่ได้เลยและยิ่งสูบบุหรี่ มันยิ่งทำให้แย่ลง มันมีกลิ่นเหม็นออกจากปาก! ขอบคุณ! ก่อนหน้าฉันไม่สามารถขจัดกลิ่นที่น่ากลัวน่าขยะแขยงนี้ไปได้ง่ายๆเลย! แต่ยังไงตาม ฉันก็จะพยายามตั้งใจเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ :)

  สุภา รังสิมานนท์ อายุ, 30 ปี

เป็นเพียงวิธีการเดียวที่ช่วยฟื้นฟูการหายใจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนานและตลอดไป!

ราคาเดิม

1980990

ราคาใหม่

จนกว่าสินค้าจะสิ้นสุดโปรโมชั่น